TRUYỀN HÌNH FPT – XEM LÀ YÊU

Truyền hình fpt – Là dịch vụ truyền hình IPTV do công ty cổ phần viễn thông Fpt telecom cung cấp trên hạ tầng internet fpt, mang đến dịch vụ giải trí hoàn toàn mới tại nhà : Truyền hình theo yêu cầu.

Với dịch vụ truyền hình fpt khách hàng không chỉ dừng lại ở việc xem dịch vụ truyền hình đơn thuần mà có thể xem bất cứ chương trình nào mình yêu thích vào bất kể thời gian nào và sử dụng dịch vụ khác qua màn hình tivi như xem phim theo yêu cầu: xem trực tiếp và xem lại các trận thể thao lớn.

Truyền Hình FPT được biết đến là đơn vị đầu tiên trong việc nghiên cứu, phát triển công nghệ truyền hình tương tác đầu tiên tại việt nam.

Cùng với thế mạnh công nghệ và sự am hiểu người dùng truyền hình, hàng loạt các tính năng lần đầu người dùng tại Việt Nam được tiếp cận như.

  • Tính năng tùy chọn góc nhìn ( Multicam ) – Người xem có thể tùy chỉnh góc máy quay khi đang xem chương trình trực tiếp.
  • Ứng dụng Youtube – Có thể biến chiếc tivi cũ nhà bạn thành một chiếc Samtivi mà không nhất thiết gia đình bạn phải thay thế một chiếc Tivi mới và bỏ đi chiếc Tivi đã gắn bó với gia đình bạn bấy lâu nay.

Danh sách Kênh Truyền Hình FPT :

Truyền Hình FPT có khoảng 150 kênh truyền hình đa dạng về nhóm kênh như VTV,HTV,VTC, Kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, thể thao, âm nhạc, phim truyện,.. Trong và ngoài nước.

CÓ NÊN LẮP TRUYỀN HÌNH FPT TẠI HÒA BÌNH KHÔNG ?

Một số người dùng trên diễn đàn công nghệ và những khách hàng đã sử dụng dịch vụ Truyền Hình của chúng tôi tại hòa bình đã đánh giá rằng: Các dịch vụ truyền hình khác tại khu vực hòa bình cũng có những tính năng này, nhận định này đúng.

  • NỘI DUNG CHỌN LỌC – Tính năng này là sự lựa chọn số 1 của gia đình trẻ hiện đại, nội dung trên truyền hình fpt đã được phân loại và chọn lọc rất kỹ lưỡng. Bạn thoải mái làm những việc gia đình mà không phải bận tâm “Bọn Trẻ Con” đang xem gì trên tivi, có phải đang xem những nội dung vượt qua giới hạn về độ tuổi hay không.?
  • TUA NGƯỢC THỜI GIAN – Tính năng này khi sử dụng truyền hình fpt sẽ giúp bạn chủ động được rất nhiều thời gian. Bạn có thể xem lại các kênh truyền hình trong vòng 48h, có thể tạm dừng khi bất ngờ có việc riêng hoặc muốn tua lại nhựng đoạn gây cấn mà mình đã bỏ lỡ. Bạn sẽ không bao giờ phải bỏ lỡ nhưng chương trình mà mình yêu thích. So sánh với các dịch vụ truyền thống, bạn phải hẹn giờ, ghi nhớ chương trình mà mình đang theo dõi, bỏ ngang công việc chưa hoàn thiện của mình để ngồi theo dõi bộ phim mà mình yêu thích, thật bất tiện cho bạn phải không.?
  • CHẤT LƯỢNG 4K- Tính năng này thường được các gia đình sở hữu tivi HD,Full HD,4K… Lựa chọn dĩ nhiên là box 4K của truyền hình fpt phù hợp với tất cả các dòng Tivi tại Việt Nam. Các nội dung trên truyền hình FPT đều được phát với chất lượng hình ảnh 4k, mang lại góc nhìn sắc nét, chân thật. Khi xem truyền hình trên chiếc Tivi “siêu to – siêu net” của gia đình, chắc chắn là bạn không muốn bị “gã hàng xóm ồn ào” chê cười mỗi khi bạn đang theo dõi một trận bóng được cả thế giới quan tâm và điều đặc biệt việc bạn bạn yêu bóng đá chuyện Hô ‘Vào” sau nhà khác một chút sẽ khó chịu thế nào.?
  • KHO PHIM TRUYỆN, GIẢI TRÍ KHỔNG LỒ – Vì sao bạn phải chờ 1-2 tập phim phát trên truyền hình mỗi ngày? bạn chỉ cần vào kho phim truyền của Truyền Hình FPT từ tập 1 tới tập cuối bạn đều có thể xem hết trong ngày

SẢN PHẨM FPT TELECOM

Leave a Comment