Hướng Dẫn Khách Hàng Trang Bị Thêm Wifi

TRANG BỊ MODEM WIFI TPLINK 841 CHUẨN TỐC ĐỘ

Hiện nay nhu cầu sử dụng Internet wifi và truyền hình được nâng cao, chính vì thế với những hộ gia đình nhà cao tầng và đặc biệt là có nhiều phòng riêng nên việc nhà mạng trang bị 1 bộ phát wifi là gần như không thể đáp ứng được việc phủ sóng toàn bộ ngôi nhà của bạn, điều này ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng đường truyền internet mà bạn đang sử dụng.

Để việc duy trì tính ổn định trong quá trình sử dụng khi nhà bạn có nhiều phòng thì việc cần thiết nhất đó là bạn nên trang bị thêm cho gia đình nhà mình 01 modem wifi ở vị trí phù hợp để có thể phủ sóng ở các phòng còn lại của gia đình bạn, mà chiếc modem wifi của nhà mạng đang không thể phát tới căn phòng mà bạn muốn sử dụng.

THIẾT BỊ : Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu wifi như TPlink, Tenda… Bạn có thể lựa chọn loại wifi đúng tiêu chuẩn với nhu cầu bạn sử dụng.

TPLINK 841N – Bảo Hành 12 Tháng – 400.000 VNĐ

GIỚI THIỆU Router WI-FI Chuẩn Tốc Độ 300Mbps TL-WR841N

  • Hiệu suất: Tốc độ Wi-Fi chuẩn N lên đến 300Mbps rất thuận lợi để sử dụng tiêu thụ băng thông lớn như xem Video HD trực tuyến.
  • Mạng Khách: Cung cấp quyền truy cập riêng biệt cho khách trong khi vẫn đảm bảo mạng gia đình.
  • IPv6: Tương thích với IPv6 (Internet Protocol Virsion 6).
  • Nút VPS: Mã hóa bảo mật không dây dễ dàng bằng cách nhấn nút WPS.
  • IPTV: Hỗ trợ IGMT Proxy/Snooping, Cầu nối và Tag Vlan để tối ưu hóa luồng IPTV
  • Kiểm soát băng thông: Gán thiết bị ưu thích của bạn với nhiều băng thông hơn.
  • Quyền kiểm soát của phụ huynh: Quản lý thời gian và cách thức các thiết bị được kết nối có thể truy cập Internet.

HIỆU SUẤT WIFi: Sản phẩm này cho thấy khả năng tuyệt vời trong việc giảm thiểu tình trạng mất mát dữ liệu trong một khoảng cách tầm xa và xuyên qua các chướng ngại vật trong một căn hộ lớn hoặc một văn phòng nhỏ, thậm chí trong một tòa nhà có cấu tạo cốt thép bê tông vững chắc. Trên hết bạn có thể dễ dàng chọn được hệ thống mạng Wi-Fi trong quá trình kết nối tầm xa, chức năng mà các sản phẩm 11g kế thừa có thể không làm được! nó cũng có nghĩa là Router sẽ có được một tốc độ tuyệt vời để kết nối liên lạc được với những ứng dụng tốn nhiều băng thông như gọi VoiIP, Xem Video HD trực tuyến hay chơi những tựa Game trực tuyến mà không lo bị lag.

DÂY LAN: Để đảm bảo tín hiệu được tốt nhất khoảng cách tối thiếu đường đi dây tới wifi thứ 2 của bạn là 50M, nếu vượt quá chiều dài dây sẽ không thể đảm bảo đúng tín hiệu có thể cung cấp,

LẮP ĐẶT: Nếu cần hỗ trợ khảo sát việc đi dây và lắp đặt wifi Tplink tại hòa bình hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:0943.386.836 để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ bạn.

SẢN PHẨM FPT TELECOM

Leave a Comment