CAMERA GIÁM SÁT

Giới Thiệu

FPT Camera là một sản phẩm công nghệ của Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom), được ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2019. Với mục tiêu phục vụ số lượng lớn khách hàng sử dụng hệ thống Camera an ninh, hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin.

Ưu điểm chính của FPT Camera là ổn định về tín hiêu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thiết bị di động, sử dụng lưu trữ Cloud. Bên cạnh đó, khách hàng luôn luôn được FPT đồng hành cùng quá trình sử dụng về bảo hành, bảo trì, hỗ trợ trực tuyến 24/7

Hệ thống FPT Camera sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng cải tiến thông minh, mang tính đột phá về công nghệ do chính đội ngũ FPT Telecom phát triển.


FPT CAMERA – AN TÂM MỌI LÚC MỌI NƠI

👉 Phát hiện chuyển động qua camera đã trở thành 1 tính năng không thể thiếu của những hệ thống hỗ trợ giám sát mới hiện nay.
👉Tính năng này giúp người dùng có thể trông coi tài sản, bảo đảm an toàn cho người thân trong gia đình của mình hay quan sát nhà cửa, cửa hàng nói chung.
👉 Các cảnh báo thông minh – phát hiện chuyển động được gửi về thiết bị di động ngay lập tức khi có vật thể di động trong khung hình.
👉Camera made by FPT – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam
👉Độ phân giải Full HD – 1080p rõ nét
👉Hiển thị chuẩn màu sắc ngay cả trong điều kiện thiếu sáng
👉An toàn, bảo mật cao do server lưu trữ đám mây

✅Lưu trữ Cloud chính là giải pháp lưu trữ Camera giám sát
hiệu quả của FPT, đảm bảo dữ liệu không bị mất mát trong trường hợp xấu nhất là camera bị hư hỏng, trộm cắp.
👉🏻Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu do không phải mua đầu ghi, ổ cứng ( 2-3 triệu)

  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
Camera Indor/ Camera Trong Nhà Camera Outdor/ Camera Ngoài Nhà
Độ Phân Giải Full HD – 1080pFull HD – 1080p
Chuẩn Kết NốiInthernet, WifiInthernet Hỗ Trợ PoE
Giảm Nhiễu Khi Ánh Sáng yếu2DNR
3DNR
2DNR
3DNR
Cân Bằng Ánh Sáng TrắngWDRWDR
Kháng NướcIP66
Dịch Vụ Khách Hàng CSKH24/7 24/7
Bảo Hành12 Tháng12 Tháng
Giá Sản Phẩm1.300.000 VNĐ1.400.000 VNĐ
  • ƯU ĐIỂM – Cloud camera là gì.? Lưu trữ dữ liệu trên mạng internet đang nhanh chóng trở thành dịch vụ không thể thiếu của thời đại công nghệ 4.0. Thuật ngữ “Lưu trữ dữ liệu trên đám mây” – Lưu trữ cloud không còn quá xa lạ với những người sử dụng máy tính, và các thiết bị di động thông minh. Lưu trữ Cloud cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu của mình từ bất cứ nơi đâu thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Các tập tin dữ liệu được lưu trữ an toàn ở các Data center (Trung tâm lưu trữ) và có thể được sử dụng trên các thiết bị di động mọi lúc – mọi nơi khi cần thiết.
  • ƯU ĐIỂM – Khi sử dụng Cloud camera fpt. – Dịch vụ lưu trữ Cloud của fpt camera có khả năng cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu chất lượng cao ( Lên tới Full HD-1080p) đã được ghi hình trực tuyến qua thông qua nguồn Internet. – Tính an toàn, bảo mật được nâng cao bởi sever được lưu trữ ngay tại Việt Nam. – Tích hợp các ứng dụng AI, Tính năng công nghệ để phát triển sản phẩm trong tương lai – Giảm độ trễ của hình ảnh khi xem trực tuyến thông qua việc kết nối trực tiếp giữa Camera và Server Cloud ( Sát với thời gian thực khi khách hàng xem Camera với độ trễ trong khoảng 1-2s) – Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng do không phát sinh chi phí mua đầu ghi hình và ổ cứng lưu trữ.
  • DỊCH VỤ LẮP ĐẶT – BẢO TRÌ 24H/7 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – Đến với dịch vụ Camera FPT, bạn sẽ nhận được một trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn khác so với Tất cả các sản phẩm ngoài thị trường – Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24H. – Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ 24/24 – Sửa chữa, bảo trì trong vòng 24H.