Bổ Sung Tính Năng Học Trên Truyền Hình FPT

Truyền Hình FPT ra mắt ứng dụng Học Tập với kho bài giảng đa dạng và phong phú.

Từ ngày 01/04/2020, Truyền Hình FPT ra mắt ứng dụng Học Tập nhằm hỗ trợ các em học sinh học trực tuyến tại nhà hiệu quả.

Với mục tiêu phục vụ và hỗ trợ cho học sinh trong giai đoạn nghỉ học do dịch Covid-19, Truyền Hình FPT triển khai ứng dụng Học Tập với các bài giảng đa dạng, phong phú giúp các em học sinh ôn tập, cập nhật và bổ sung kiến thức ngay tại nhà.

Ứng dụng Học Tập chính thức ra mắt từ ngày 01/04/2020 với kho bài giảng bao quát kiến thức của nhiều môn học trên nền tảng Online theo hình thức phân loại từng lớp, thông tin rõ ràng giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng, thao tác nhanh chóng.

Nội Dung của ứng dụng cụ thể như sau:

 • Kho bài giảng được phân chia theo từng lớp học tương tự chương trình do Bộ GD&ĐT áp dụng (Từ lớp 1 đến lớp 12).
 • Ứng dụng cập nhật kiến thức của 29 môn học, bao gồm tất cả các môn học sinh được giảng dạy tại trường như Toán, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ, Hóa Học, Lịch Sử, Sinh Học, Vật Lý, Địa Lý, Khoa Học, Mỹ Thuật, Công Nghệ, Tự Nhiên & Xã Hội,…
 • Giáo viên giảng bài là người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và kiến thức chuyên môn vững vàng.
 • Tại thời điểm ra mắt, Ứng dụng ưu tiên cập nhật các bài giảng của học sinh lớp 9 và lớp 12 vì các em đang trong giai đoạn “nước rút”, các khối lớp khác sẽ được cập nhật bổ sung mỗi ngày và hoàn thiện trong tháng 04/2020.

Bà Tô Nam Phương – Giám đốc Truyền Hình FPT chia sẻ.Ứng dụng Học Tập trên truyền hình là điều cấp thiết để hỗ trợ các em học sinh trong thời gian khó khăn phải ở nhà vì dịch bệnh như hiện nay. Với kho bài giảng khái quát được kiến thức của mọi cấp học, Các em học sinh sẽ liên tục cập nhật các bài giảng mới và có thể ôn tập lại dễ dàng, không lo bị lãng quên kiến thức”.

Đăng ký lắp đặt truyền hình FPT

Với phương châm” Luôn đồng hành cùng hàng triệu gia đình việt” vì vậy bên cạnh tiện ích “xem lại” trên các kênh truyền hình, ứng dụng Học Tập là một trong chuỗi các dự án tăng cường nội dung trong mùa dịch để giúp các em học sinh có thêm công cụ học tập của Truyền Hình FPT. Các em có thể xem, nghe và tìm lại các bài giảng vào bất kỳ thời điểm nào thuận tiện, không bị ràng buộc và một khung giờ phát sóng như hiện nay.

Nội dung của ứng dụng Học Tập được tổng hợp và chọn lọc từ bài giảng trực tuyến trên các kênh truyền hình hiện nay vì thế kiến thức sẽ bám sát và chương trình sách giáo khoa hiện tại của Bộ GD&ĐT . Đặc biệt, tất cả cá giáo viên đứng lớp là người có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn vững vàng nên các em học sinh học tại nhà sẽ dễ dàng hơn trong quá trình hấp thu kiến thức.

Từ ngày 01/04/2020, để truy cập và Ứng Dụng Học Tập trên box truyền hình, người dùng mở Tivi và làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Bật Truyền Hình FPT và nhấn nút “Home” trên điều khiển FPT.
 • Bước 2: Chọn Ứng Dụng “Học Tập”.
 • Bước 3: Chọn lớp học tương ứng.
 • Bước 4: Chọn bài giảng mong muốn.

Ứng dụng sẽ được cập nhật trên hệ thống theo từng vùng từ ngày 01/04 đến 30/04. Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Hotline : 0943.386.836 để nhân viên FPT Tại Khu vực hòa bình hướng dẫn.

SẢN PHẨM FPT TELECOM

2 Thoughts to “Bổ Sung Tính Năng Học Trên Truyền Hình FPT”

 1. Anh Nguyễn

  Rất tốt và hợp lý cho đợt dịch covid này

  1. admin

   FPT Hòa Bình cảm ơn bạn anh nguyễn

Leave a Comment