Truyền Hình FPT Ra Mắt Chương Trình Tập Thể Dục ” Tôi Tự Tập ” Cho Người Lớn Tuổi

Bắt đầu từ ngày 13/04/2020, Truyền Hình FPT chính thức phát sóng chương trình thể dục ” Tôi tự tập ” giành cho người cao tuổi.

Chương trình được ra mắt và phát sóng đúng với thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến vô cùng phức tạp. Chính phủ khuyến cáo người dân hạn chế đi lại, ra ngoài đường khi không có việc thực sự cần thiết, đặc biệt với những người cao tuổi.

Truyền Hình FPT phối hợp với liên đoàn thể dục thể thao, liên đoàn Yoga Việt Nam xây dựng và phát sóng chương trình thể dục, các bài tập chuyên nghiệp và bổ ích giúp cho những bác lớn tuổi có phút giây thư giãn, thoải mái và nâng cao sức khỏe ngay tại nhà.

Chương trình tập luyện sẽ được chia thành 2 phần khác nhau.

1/ Bài tập thể dục thông thường: Đây là nhóm động tác đơn giản mà bất kỳ người nào tham gia cũng đều thực hiện được.

2/ Bài tập Yoga cho người lớn tuổi: Bài tập giành cho những người có thói quen tập yoga với những động tác đơn giản nhưng đem lại những hiệu quả trong việc rèn luyện và nâng cao sức khỏe.

Thời gian tập luyện cho mỗi bài tập kéo dài từ 10-15 phút, chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình FPT vào mỗi buổi sáng các ngày trong tuần và sẽ được phát lại trong mục hướng dẫn tập luyện ( Kho ứng dụng thể thao truyền hình fpt ).

Hướng Dẫn Xem ” Tôi Tự Tập ” Trên Truyền Hình FPT

  • Bước 1: Nhấn nút Home trên điều khiển
  • Bước 2: Chọn ứng dụng ” Thể Thao “
  • Bước 3: Chọn mục tiêu ” Hướng Dẫn Tập Luyện “
  • Chọn chương trình ” Tôi Tự Tập” và làm theo những động tác của huấn luận viên

Với hình ảnh trên truyền hình fpt và tính năng xem lại sẽ giúp các bậc phụ huynh của chúng ta có những phút giây thư giãn bên Gia Đình.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo Hotline: 0943.386.836

SẢN PHẨM FPT TELECOM

Leave a Comment